Củ cải đường và những tác động lên da

CỦ CẢI ĐƯỜNG LÀ GÌ ?

Củ cải đường, loài trồng trọt Beta vulgaris, là loài thực vật mà rễ của chúng chứa hàm lượng sucrose cao. Nó được trồng thương mại để sản xuất đường. Củ cải đường và loài gieo trồng khác là B. vulgaris, như củ dền và chard, có cùng tổ tiên trong tự nhiên là sea beet.

củ cải đường và công dụng của nó
Củ cải đường và công dụng của nó trong làm đẹp

CÔNG DỤNG CỦA CỦ CẢI ĐƯỜNG ?

1. Giảm huyết áp

2. Tăng sức chịu đựng

3. Chống viêm nhiễm

4. Chống ung thư

5. Cung cấp chất dinh dưỡng và chất xơ

6. Hỗ trợ giải độc

CÔNG DỤNG CỦA CỦ CẢI ĐƯỜNG VỚI DA ?

Thành phần Allantoin được chiết xuất từ củ cải đường rất tốt cho da. Allantoin với rất nhiều tác dụng như giúp làm đẹp, trắng, sáng da hiệu quả mà không độc hại và không gây kích ứng, đặc biệt an toàn cho da nên được nhiều người gọi là thần dược trong làm đẹp.

Đối với những người có làn da khô, Allantoin đặc biệt có hiệu quả có thể duy trì độ ẩm, tránh trường hợp da bị khô, nứt nẻ… làm bong tróc lớp tế bào chết, khiến cho làn da của bạn thêm mịn màng, trắng sáng.Đồng thời giúp da giữ nước tốt hơn, giúp tẩy lớp tế bào chết tăng độ mịn của da, giúp tăng sinh tế bào mới tốt hơn và làm lành vết thương nhanh chóng. Vì điểm này nó cũng được xác định là một chất chống oxy hóa cực tốt.

Allantoin phát huy tác dụng của mình trong quá trình điều trị tổn thương, tái tạo tế bào mới một cách hiệu quả mà lành tính, không gây kích ứng. Trong một số trường hợp khác, nó còn giúp điều trị mẫn cảm, kích ứng da. Như vậy khi sử dụng mỹ phẩm có thành phần Allantoin, da bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối.

Do đó thành phần Allantoin được sử dụng trong mỹ phẩm rất nhiều. Thành phần này lành tính hoàn toàn và được chúng tôi sử dụng trong sản phẩm SERUM THẢO MỘC TRỊ MỤN 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *